Combo
Cà phê sữa & Pretzel Truyền thống

50.000đ

Cuộc sống vội vàng khiến bạn vô tình bỏ quên bữa sáng, Auntie Anne's nhắc bạn khởi động một ngày mới đầy sức sống bằng cách nạp nhanh Vitamin "tỉnh táo" và "năng lượng".

Nước chanh vàng & Pretzel Hạnh nhân

60.000đ

Đừng lo bỗng một ngày ta "tụt mood", chỉ cần nạp chút chanh vàng - pretzel hạnh nhân để F5 tâm trạng và thể chất. Nguyên liệu tự nhiên thổi bùng mọi giác quan, trả lại cho bạn sự tươi mới tức thì.

Trà sen Coco Foam & Stix Kem phô mai

69.000đ

Mọi việc đều trở nên kém quan trọng khi chưa được ăn món mình thích, uống thứ mình mê. Trà sen milkfoam dừa sáng tạo đi cùng stix phô mai béo ngậy chính là "bộ đôi hoàn hảo" dành tặng cho vị giác.

Trà sữa ngọc trai đen & Pretzel Xúc xích mini

72.000đ

Phần thưởng xứng đáng cho bé sau một ngày học ngoan ngoãn ở trường, combo xinh xắn vừa vặn cung cấp đủ năng lượng và phù hợp với khẩu vị của trẻ em.

Nước chanh vàng, Trà sữa ngọc trai đen & Stix Truyền thống, Pretzel Hạnh nhân

118.000đ

Dai giòn như stix, ngọt như tình, hẹn hò đôi cùng nhau thưởng thức món ngon và cảm nhận sự chia sẻ khi xé nửa vòng xoắn pretzel đầy tình tứ với người thương.

Trà chanh leo kim quất mật ong & Nuggets Phô mai dẻo

39.000đ

Kéo căng vị giác với cặp đôi tươi tắn nhà Dì An. Nuggets dẻo dai, đậm vị đi kèm sự tươi mát căng tràn của Trà, đây chắc chắn sẽ là combo gieo rắc sự nhung nhớ cho các Annie.

Thong ke