Lemonade
Trà chanh vàng

29.000đ

Khoác lên mình một “vẻ ngoài” đầy thanh mát, hương vị "tưởng quen mà lạ" ấy đã đánh thức mọi giác quan với hương trà xanh dịu nhẹ và chấm phá với vị chua ngọt đặc trưng từ chanh vàng Mỹ.

Trà chanh vàng dưa leo

31.000đ

Thơm lừng hương dưa leo thanh mát tự nhiên, khéo léo điểm xuyến những tầng vị mùa hè dịu mát – trà xanh và chanh vàng Mỹ, giúp bạn “hạ hỏa” trong cơn nắng nóng trong tích tắc.

Trà chanh vàng chanh leo

31.000đ

Khi cuộc đời tặng ta trái chanh leo tươi mát, đừng quên thưởng thức cùng trà chanh Mỹ ngon tuyệt. Màu vàng bắt mắt, hương trà quyện cùng chanh leo chua dịu, nhấp một ngụm để quên đi mọi phiền muộn.

Nước chanh vàng

35.000đ

Thức uống sáng tạo từ trái chanh vàng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, mang theo vị chua dịu và hương thơm tươi mát đặc trưng, cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể.

Nước chanh vàng Yogurt

36.000đ

Chứa đựng dư vị thanh mát của sữa chua và được tô điểm hoàn hảo bởi chút chua, chút thanh của trái chanh vàng tươi mọng, tất cả tạo nên một thức uống bắt mắt và vừa miệng khó cưỡng.

Nước chanh vàng sữa dâu tây

36.000đ

Thức uống sáng tạo bắt nguồn từ nước chanh vàng chua thanh đặc trưng kết hợp độc đáo với vị ngậy béo, thơm dịu của sữa và dâu tây​ tạo nên món quà hoàn hảo cho những tín đồ mê đắm sự "healthy"!

Nước chanh vàng sữa mơ đào

36.000đ

Hãy khởi động một ngày rực rỡ bằng thức uống giàu Vitamin C - giải nhiệt "sương sương" nhé! Lạ mà quen với hương vị siêu đỉnh của chanh vàng Mỹ hòa quyện dùng sữa béo ngậy vị mơ đào thơm nhẹ gây mê.

Nước chanh vàng vị chanh leo

39.000đ

Dành cho những ai thích vị chua đơn thuần của những trái chanh, hai sắc độ riêng biệt của chanh vàng, chanh dây sẽ đưa vị giác khám phá hành trình trải nghiệm thiên nhiên tươi mát cực độ.

Thong ke