Auntie Anne’s đồng hành cùng Giải bóng rổ HBL All Star 2019

15/09/2019 14:53

Thương hiệu Coffee & Pretzel nổi tiếng tại Mỹ tự hào trở thành nhà tài trợ cho Giải bóng rổ không chuyên HBL All Star 2019. Giải đấu diễn ra vào ngày 15/09/2019 tại Nhà thi đấu Tây Hồ.

Với mong muốn đem lại sân chơi bổ ích dành cho tất cả những người yêu bóng rổ Thủ đô, Auntie Anne’s quyết định trở thành người đồng hành cùng HBL All Star 2019, tiếp sức cho giấc mơ của các bạn trẻ đam mê bóng rổ . Giải đấu này sẽ là cơ hội để các cầu thủ thử thách khả năng của mình trên con đường trở thành cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp.

Auntie Anne's trở thành nhà tài trợ của Giải bóng rổ không chuyên HBL All Star 2019

Để đảm bảo truyền được năng lượng tốt nhất đến cho các cầu thủ tham gia giải đấu và các cổ động viên, Auntie Anne’s đã chuẩn bị sẵn sàng những ly thức uống tươi mát tại Nhà thi đấu Tây Hồ, cùng vô số những phần quà “nóng hổi” dành cho các fan cuồng nhiệt và may mắn nhất.

Khách hàng xếp hàng thưởng thức Nước chanh vàng mát lạnh

 

Các bạn trẻ thích thú tham gia hoạt động Check in Rút thăm trúng thưởng quà cực xinh của Dì An

Bên cạnh đó, Auntie Anne’s cũng dành tặng 10 cặp vé cho fan tham gia minigame trên fanpage chính thức Auntie Anne’s Vietnam. Đây cũng là một hoạt động truyền tải Giải bóng rổ HBL All Star 2019 đến với đông đảo bạn trẻ Thủ đô.

Cùng xem lại hình ảnh của Auntie Anne's tại Giải bóng rổ HBL All Star ngày hôm nay. Đừng quên ghé vào gian hàng của Dì An để nạp năng lượng đến tận cuối ngày nhé!

 

 

Chia sẻ

Thong ke