Auntie Anne’s khai trương cửa hàng thứ hai tại 64A Quán Sứ - Hà Nội

27/07/2019 23:39

Ngày 27/07/2019, hàng dài khách hàng hào hứng có mặt tại 64A Quán Sứ để tham gia sự kiện ra mắt cửa hàng tiếp theo của thương hiệu Auntie Anne’s.

Tiếp nối sự kiện ra mắt thành công của cửa hàng đầu tiên tại 31 Hàng Khay, Auntie Anne’s nhanh chóng mở rộng chuỗi kinh doanh với địa điểm tiếp theo – 64A Quán Sứ. Một lần nữa, thương hiệu Coffee & Pretzel ghi tên mình lên bản đồ Hà Nội, mang đến trải nghiệm mới về phong cách ăn vặt của giới trẻ Mỹ tới thủ đô.

Auntie Anne's nổi bật trên con phố Quán Sứ với giàn hoa giấy tươi thắm

 

Tọa lạc trên con đường Quán Sứ nhộn nhịp và đông đúc, cửa hàng mới của Auntie Anne’s hứa hẹn trở thành một địa điểm ưa thích của các tín đồ ẩm thực Hà Thành. Vẫn với phong cách trang trí màu sắc chủ đạo Xanh – Vàng, sự kiện khai trương của thương hiệu làm góc phố nhỏ trở nên sống động, nổi bật hơn bao giờ hết vào khung giờ tan tầm.

Góc phố Quán Sứ ngày hôm nay trở nên sôi động hơn hẳn những ngày thứ 7 khác

 

Auntie Anne’s Quán Sứ khoác trên mình một chút cổ kính nhưng không kém phần độc lạ với bức tranh tường hoa giấy tươi thắm. Đặc biệt, bức tường này được dự đoán sẽ trở thành một điểm check in thú vị, một background góp phần tạo nên những kiểu ảnh thần sầu của giới trẻ.sawa.vn

Các bạn trẻ nhanh chóng check in cùng bức tường hoa giấy thần thánh của Auntie Anne's

 

Không chỉ đến để thưởng thức những ly nước thanh mát và chiếc bánh xoắn trứ danh, các khách hàng cũng rất thích thú với quy trình tạo ra chiếc bánh độc đáo của Dì An. Rất nhiều khách hàng chăm chú quan sát những thao tác thủ công đầy tinh tế của nhân viên khi đến mua hàng.

Các khách hàng dừng chân để theo dõi quy trình làm bánh đầy thủ công của nhân viên

 

Với loạt chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn như miễn phí 150 Combo Pretzel Hạnh nhân và Nước chanh vàng (size M), giảm 20% hóa đơn, tặng áo #why_so_twisted cực xinh với hóa đơn trên 200k trong 3 ngày 27 – 28 – 29/07/2019, khách hàng của Auntie Anne’s đã không ngần ngại đứng xếp hàng dài để được thưởng thức những sản phẩm siêu “hot” của thương hiệu.

Khách hàng xếp hàng dài để được thưởng thức những ly nước thanh mát và chiếc bánh thơm lừng

 

Chuột Thổ Cẩm check in siêu xinh cùng sản phẩm của Auntie Anne's

 

Khoảnh khắc vui vẻ của cả gia đình khi thưởng thức sản phẩm của Auntie Anne's

 

Nhanh tay check in cùng bức tường hoa giấy siêu xinh của Auntie Anne's Quán Sứ nào!

 

Khách hàng đến Auntie Anne's Quán Sứ từ sớm để nhận ưu đãi hấp dẫn của Dì An 

 

Chiếc áo #why_so_twisted cực xinh đang được rất nhiều khách hàng ưa thích

 

Auntie Anne’s Quán Sứ chính là một trong những dấu mốc đánh dấu chặng đường phát triển của Auntie Anne’s thương hiệu trên bản đồ ẩm thực Việt Nam. Không dừng lại ở đó, thương hiệu Coffee & Pretzel không ngừng nỗ lực đem đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Chia sẻ

Thong ke