3 giá trị làm nên thương hiệu Auntie Anne's Việt Nam

10/07/2018 17:07

Tại Auntie Anne's, chúng tôi luôn đề cao chất lượng và trải nghiệm của mỗi khách hàng, không chỉ đem văn hoá ẩm thực từ nửa kia Trái Đất mà còn gửi tặng bạn chuỗi niềm vui và phong cách sống mỗi ngày.

AMERICAN ORIGIN

Ở đất nước "nữ thần tự do", bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh chiếc bánh pretzel cùng một ly nước chanh vàng sắc màu song hành trong mọi hoạt động thường ngày của người Mỹ: thể thao, dã ngoại, vui chơi, giải trí... Đó không chỉ là thói quen ẩm thực đường phố mà còn thể hiện phong cách sống và nét văn hoá đặc trưng ở nơi đây. Với xuất xứ đến từ Mỹ, khi đến Việt Nam, Auntie Anne's hi vọng bạn sẽ cảm thấy mình đang đứng giữa New York thưởng thức món ăn quốc dân nhờ bởi nguồn nguyên liệu quốc tế chọn lọc hết sức nghiêm ngặt, cung cấp từ chính công ty mẹ, đảm bảo hương vị thơm ngon vẹn nguyên dù cách xa trăm nghìn cây số.

HANDCRAFTED

Sự khác biệt độc đáo nằm ở quy trình tận tâm và “tận tay” khi sản phẩm chỉ bắt đầu được làm ra nếu có yêu cầu từ khách hàng. Không phải sản xuất dây chuyền, càng không phải máy móc tự động, bạn hoàn toàn có thể quan sát những thao tác thủ công đầy tinh tế và kỹ thuật được biểu diễn ngay trước mắt bởi những “nghệ sĩ" tài ba. Với thông điệp xuyên suốt Handcrafted Happiness, Auntie Anne's tự tay gói ghém những nhiệt huyết và quan tâm trong chính mỗi sản phẩm gửi tới khách hàng, hi vọng có thể mang tới cho bạn những hạnh phúc giản đơn đời thường, chẳng ở đâu xa.

FRESH

Chúng tôi tái định nghĩa khái niệm “TƯƠI" trong từng sản phẩm. Nếu bấy lâu nay bạn vẫn cho rằng tươi trong ngày là đủ, vậy hãy cùng Auntie Anne's khám phá sự tươi ngon đích thực chỉ gói lại trong vòng nửa tiếng. Những sản phẩm bánh thủ công tươi nóng được trao tận tay, khi hương bột mì vẫn còn dậy mùi thơm nức mũi. Chúng tôi không phục vụ khách hàng những sản phẩm bánh đã ra lò sau 30 phút để đảm bảo chất lượng và hương vị 100% vẹn nguyên. Giống như thói quen thích ăn đồ nóng của người Việt, Auntie Anne's mong rằng bạn sẽ thực sự hài lòng với tiêu chuẩn sản phẩm của thương hiệu.

Nếu nói về những chiếc bánh tươi nóng mà bỏ qua dòng sản phẩm đồ uống tươi mát thì có lẽ thật thiếu công bằng. Nước chanh vàng tuyển chọn từ Nam Mỹ vốn là thức uống đặc trưng của thương hiệu, được kết hợp cùng nhiều vị trái cây tạo nên trải nghiệm mới lạ đầy ngẫu hứng cho vị giác. Nhưng điều khác biệt hơn cả, Auntie Anne's Việt Nam tự tạo dấu ấn riêng khi sáng tạo nên những sản phẩm độc quyền phù hợp với xu hướng và phong cách của giới trẻ, sử dụng những nguyên liệu trái cây tươi mọng miền nhiệt đới như: chanh leo, quýt, dừa... 

Chia sẻ

Thong ke