Bất chấp cảnh báo “xoắn não”, hot face đua nhau tham gia “Xoắn Challenge” thách thức IQ

10/07/2019 09:10

Xoắn Challenge – thử thách mới toanh đang rầm rộ trong cộng đồng mạng những ngày qua. Thoạt nhìn tưởng đơn giản nhưng đến khi bắt tay thực hiện, thử thách này đã khiến không ít các bạn trẻ phải “xoắn hết cả não”.

Sau hàng loạt những thử thách căng mắt, căng cơ như Dele Challenge, Bottle Cap Challenge,… thì những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang bị cuốn hút vào một trào lưu mới mang tên “Xoắn Challenge” cũng gây căng não không kém.

Giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là GenZ luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách cũng như rất nhạy bén trong việc “bắt trend” nên chắc chắn không thể cưỡng nổi được sức hút của Xoắn Challenge siêu hot này rồi. Từ Facebook cho đến Tik tok, những hình ảnh/ video tham gia thử thách Xoắn của các bạn trẻ được đăng tải tràn ngập như một sân chơi để mọi người có thể so tài, thách thức IQ với nhau.

Muốn tham gia “xoắn” và thể hiện IQ “hàng nghìn cây số” của mình chẳng phải dễ dàng khi bạn cần  sử dụng khả năng uốn dẻo của bản thân để tạo những hình thù #xoắn nhất có thể, mô phỏng hình ảnh của chiếc bánh pretzel đặc trưng. Ai làm hình càng quắn quéo, chứng tỏ IQ càng cao. Vì vậy, các bạn trẻ dùng cả thân mình tạo hình chiếc bánh pretzel một cách khéo léo và sáng tạo nhất để chứng tỏ IQ siêu cao. Đến các hot face cũng không ngần ngại mà tham gia thử thách siêu ngầu, siêu vui này.

 

Vậy thử thách “xoắn não” này bắt nguồn từ đâu? Thời gian vừa qua, nếu ai tinh ý sẽ thấy hình ảnh một chiếc bánh xoắn lạ mắt phủ ngập trên mạng xã hội, đó chính là chiếc bánh pretzel của thương hiệu nổi tiếng Auntie Anne’s. Với hình thù thú vị không lẫn vào đâu được, pretzel chính là “nàng thơ” tạo nên Xoắn Challenge trứ danh. Không dừng lại ở đó, pretzel còn khiến giới trẻ trên thế giới bị thu hút bởi chính hương vị đặc trưng tươi mới và thơm ngon mà chiếc bánh đem lại.

Bạn có dám tham gia thử thách xoắn não này không nào? Gửi ngay khoảnh khắc tham gia Xoắn Challenge của bạn vào mail: auntieannesvn@gmail.com để khoe IQ “vạn dặm” của mình nha!

Chia sẻ

Thong ke