Bắt trend liền tay với Socola Sữa Dalgona mới toanh

08/05/2020 17:07

Thức uống sáng tạo phá bỏ thói quen hàng ngày của số đông là điều khiến nhiều người tò mò về thức uống mới của Auntie Anne’s – Dalgona Chocomilk, một sản phẩm mang tính cách của giới trẻ.

Không dừng lại ở việc thưởng thức một ly sữa có vị Chocolate đậm đà theo phong cách truyền thống, thức uống này còn gây ấn tượng bởi vị đắng ngọt dịu nhẹ, tan trong miệng của đường Dalgona lừng danh – một món kẹo đường xốp giòn của Hàn Quốc với thành phần đơn giản làm từ đường và bột baking soda và cũng là một món kẹo mang hương vị tuổi thơ.

Bạn đừng ngần ngại vận động toàn bộ các giác quan để cảm nhận 3 tầng vị xao xuyến của một ly Socola Sữa Dalgona đúng chuẩn: vị đắng ngậy của đường Dalgona giòn rụm khuấy đảo giới trẻ trong chuỗi ngày trú ẩn, nét thơm bùi nhè nhẹ của lớp kem sữa dừa đặc trưng chỉ Tiệm Dì An mới có và chút ngọt thanh của socola sữa đậm đà. Thật không khó hiểu khi Dalgona Chocomilk hứa hẹn trở thành một thức uống gây sốt trong thời gian tới. Uống sữa để nạp năng lượng nhưng lại đem đến cảm giác tươi vui mỗi khi lai rai đường Dalgona giòn rụm, thật sự là một trải nghiệm chưa bao giờ có.

Đừng để mình lạc hậu với trend đỉnh của thế giới, đến ngay Auntie Anne’s để thưởng thức Dalgona Chocomilk cùng với các món bánh tươi của Auntie Anne’s nhé!

Chia sẻ

Thong ke