Bữa ăn gọn nhẹ cứu đói cho những ngày bận rộn

22/11/2021 14:21

Công việc bận rộn khiến bạn không có đủ thời gian để chuẩn bị một bữa ăn thơm ngon và đủ năng lượng cho mình ư? Hãy để Auntie Anne’s giúp bạn, Pizza Dì Anne sẽ là một món ăn cứu đói tuyệt vời cho những "chú ong chăm chỉ" bận rộn công việc đó.

Dù là bữa sáng, bữa trưa, bữa xế hay bữa tối và cả bữa đêm, Pizza Dì Anne - Pizza Mỹ thủ công đều là một sự lựa chọn hoàn hảo. Buổi sáng vội đi làm không kịp ăn sáng, bữa trưa ngán cơm văn phòng, bữa xế lửng lơ bụng đói, bữa tối không nghĩ ra ăn món gì, bữa đêm ngại tốn thời gian chuẩn bị, vậy thì chọn ngay Pizza Dì Anne nhé bạn ơi!

 

Tiện lợi & Nhanh chóng

Chỉ với 5 phút chuẩn bị, bạn đã có ngay một chiếc pizza xúc xích hay pizza phô mai nóng hổi, thơm ngon miễn bàn. Pizza Dì Anne tiện lợi và nhanh chóng trong cả cách chế biến và cách thưởng thức. Từ nay, bạn không cần phải lo lắng đến việc không đủ thời gian chuẩn bị bữa sáng, hay mất nhiều thời gian ăn uống vào bữa trưa nữa vì đã có Pizza Mỹ thủ công của Tiệm Dì An.

 

Phù hợp cho mọi bữa ăn

Pizza cho mọi bữa ăn - Tại sao không bạn nhỉ? Không chỉ sở hữu hương vị tươi ngon và cách chế biến nhanh gọn,  Pizza Dì Anne có size bánh 16cm, vừa vặn cho tất cả các bữa ăn trong ngày. Buổi đêm đang cày deadline mà cơn đói lại ập đến, hãy để Pizza Mỹ thủ công từ  Auntie Anne's “cứu đói”, giúp bạn nạp năng lượng để làm việc thật năng suất.

 

Đa dạng hương vị

Pizza Mỹ thủ công từ Tiệm Dì An có hương vị cho bạn tha hồ lựa chọn: Xúc Xích Phô Mai, Xúc Xích Phô Mai Pesto & Phô Mai Mật Ong. Đế bánh cán tay mỏng dai, giòn nhẹ, topping đậm đà kết hợp với phần sốt đặc trưng thơm lừng, tất cả hòa quyện cùng phô mai Mozzarella kéo dài tạo nên vị ngon trứ danh của Pizza Dì Anne. Mỗi hương vị đều đặc biệt theo một nét riêng, đảm bảo sẽ phù hợp với khẩu vị của tất cả mọi người. Bạn chỉ cần chọn hương vị mình yêu thích nhất, chế biến nhanh gọn và thưởng thức, việc lấp đầy chiếc bụng đói và làm bạn “mê mẩn” cứ để Pizza Dì Anne lo.

 

Dù bận rộn thế nào cũng không thể bỏ bữa, mời bạn đặt ngay "Bữa ăn gọn nhẹ cứu đói cho những ngày bận rộn" qua fanpage Auntie Anne's tại đây hoặc ghé qua Auntie Anne's 64A Quán Sứ và Auntie Anne's 34 Chùa Láng bạn nhé!

Chia sẻ

Thong ke