Chất lượng nhân sự, chìa khóa của sự thành công

11/07/2019 15:48

Là một thương hiệu lâu năm, xuất hiện nhiều nơi trên thế giới, Auntie Anne’s đã và đang mang đến hành trình trải nghiệm ẩm thực thú vị, đa sắc màu. Bên cạnh chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, yếu tố con người cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng trên hành trình đó.

Tại Auntie Anne’s Việt Nam, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, chính vì thế, không chỉ nhân viên mà các thành viên ban giám đốc cũng tham gia nhiều khóa đào tạo tại nước ngoài.

Với khóa học đào tạo 1 tháng tại Philippine, các nhân sự cấp cao của Auntie Anne’s có thể hiểu tường tận về mọi quy trình, qua đó tự tin hơn vào chính những sản phẩm do mình tạo ra luôn luôn đảm bảo chất lượng.

Cùng với đó, Auntie Anne’s Việt Nam còn cử một nhóm nhân sự nòng cốt, những người phụ trách trực tiếp trong quá trình bán hàng sau này, cũng tham gia khóa đào tạo 2 tuần tại Phillipine. Dù gặp một số khó khăn như thời gian gấp rút, khác biệt về văn hóa.., nhưng trên tất cả, các thành viên đã có cơ hội được đào tạo bài bản về sản phẩm và dịch vụ, vô cùng hữu ích cho quá trình vận hành cửa hàng thực tế sau này.

Vận dụng những kiến thức thu được từ quá trình đào tạo từ nước ngoài, đội ngũ nhân viên của Auntie Anne’s đã hướng dẫn trực tiếp cho các bạn nhân viên mới trong suốt hơn 1 tháng tại cửa hàng 31 Hàng Khay, để không chỉ rèn luyện về tay nghề mà còn cả thái độ, tác phong trước khi cửa hàng được khai trương.

Đội ngũ Auntie Anne’s Việt Nam luôn mong được mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đòi hỏi vệ sinh và kĩ thuật cao mà còn gửi gắm được tình yêu cũng như niềm vui lan tỏa từ đôi bàn tay của mỗi người thợ. 

 

 

Chia sẻ

Thong ke