Cheezy Balls – Thưởng thức trọn vẹn phô mai tươi

26/09/2019 18:03

Auntie Anne’s chính thức mang đến một món snack “gây nghiện” với cái tên vô cùng đáng yêu – Cheezy Balls từ ngày 28/09/2019. Món bánh này hứa hẹn sẽ là món ăn vặt khiến thực khách không thể chối từ mỗi lần ghé qua “tiệm Dì An”.

Cheezy Ball - Đậm vị cheese tươi

Mozzarella là loại phô mai tươi truyền thống nức tiếng đến từ miền nam Italy, sử dụng kỹ thuật ngâm cục sữa vào nước nóng. Những viên phô mai Mozzarella được bao bọc bên ngoài bởi lớp bột bánh tiêu chuẩn của Auntie Anne’s. Sau khi được nướng trong nhiệt độ chuẩn xác, lớp vỏ bánh bên ngoài sẽ chuyển sang màu vàng ruộm đi kèm với đó là hương thơm nức nở. Nhân phô mai bên trong nóng hổi, mềm dẻo, có thể kéo thành những sợi cheese dai, trông vô cùng ngon mắt. Không dừng lại ở đó, mỗi một viên Cheezy Ball sẽ được phủ đầy bởi lớp bột phô mai vừa đậm đà, vừa thơm bùi. Nhờ đó mà hương vị của món bánh cũng được tăng lên bội phần. Điều đặc biệt ở chiếc bánh này chính là bạn chỉ cần cắn một miếng bánh thôi cũng đủ để cảm nhận phô mai đang ngập tràn trong miệng. Tất cả tạo nên một hương vị khó quên, không chê vào đâu được. Thành viên mới này cũng không nằm ngoài tiêu chí quan trọng của Auntie Anne’s mỗi khi phục vụ khách hàng, đó là luôn đảm bảo được sự tươi mới trong sản phẩm.

Một phần bánh Cheezy Balls có 8 viên bánh to tròn, đầy ự quá miệng cốc chỉ 39.000 đồng. Mời các bạn đến với Auntie Anne’s 31 Hàng Khay và 64A Quán Sứ để thưởng thức món snack mới lạ và gây nghiện này nhé!

Chia sẻ

Thong ke