Chill tại gia cùng BUCKET SERIES ngon hết ý

20/04/2020 14:34

Một món quà “tiếp sức – nạp năng lượng” cho những ngày uể oải đến từ Auntie Anne’s – Bucket Series sẽ chính thức lên kệ vào ngày 21/04/2020. Một trải nghiệm khác biệt khiến mùa Work From Home hay học Online trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Khi vùi đầu vào công việc, đôi khi bạn sẽ quên mất bữa ăn của bản thân. Nếu “mặc kệ” chiếc bụng đói, bạn sẽ thiếu đi năng lượng làm việc và không còn sức để sáng tạo ra những ý tưởng bứt phá. Do đó, “giải pháp” tối ưu nhất chính là Bucket Series – thứ giúp bạn vừa có thể lấp đầy chiếc bụng đói, vừa có thể tập trung chiến đấu deadline dài dài với cách thưởng thức fingerfood đầy tiện lợi.

Dòng sản phẩm này là càng trở nên hoàn hảo hơn cả khi bạn có thể dễ dàng chia sẻ cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp để tăng tính gắn kết đồng đội. 

Bucket Quế đường

3 phần Nuggets Quế đường & 1 sốt Caramel​

Xứng danh "trợ thủ đắc lực" của dân văn phòng trong những ngày bận rộn công việc, Cinnamon Bucket sẵn sàng đánh bại mọi deadline bằng hương thơm ngất ngây và vị ngọt xao xuyến của quế đường

Bucket Phô mai giòn

2 phần Nuggets Phô mai giòn + 1 sốt Ớt

Ý tưởng đến đều đặn hơn cả khi bên cạnh bạn có Cruncheese Bucket cực đưa miệng, thơm nức mũi. Đừng quên chia sẻ cùng đồng đội mỗi khi "bão não" để cả team cùng chìm đắm trong cơn mưa ý tưởng nhé!

Bạn chọn Bucket Quế đường hay Bucket Phô mai giòn cho ngày hôm nay? Mời bạn đặt Bucket Series qua các ứng dụng giao hàng Now hoặc GrabFood để có một ngày tràn đầy năng lượng nhé!

 

Chia sẻ

Thong ke