Cruncheese Balls – Tươi ngon giòn rụm

14/03/2020 00:18

Niềm vui mới – lựa chọn tươi cho những tín đồ mê phô mai khi Auntie Anne’s chính thức ra mắt sản phẩm độc đáo mang tên Cruncheese Balls vào ngày 14/03 này. Siêu phẩm này hứa hẹn sẽ khiến các thực thần yêu ngay từ lần thử đầu tiên.

 

Nói tới best seller tại Auntie Anne’s thì không thể không nhắc đến Cheezy Balls – thành viên đã đánh cắp bao trái tim của các tín đồ ăn vặt. Dựa trên sự tin tưởng và yêu thích của các khách hàng, thương hiệu đã sáng tạo ra Nuggets phô mai giòn – một hương vị lạ mà quen. Đúng như cái tên, lớp vỏ của bánh được biến tấu đầy mới lạ mang đến cảm giác giòn rụm ngay khi nếm thử, đậm đà hơn cả là bột phô mai cheddar lừng danh thơm nức bao phủ bên ngoài. Không thể không kể đến nhân phô mai mozzarella tươi, béo ngậy ngập tràn bên trong, có thể kéo căng thành sợi dài mỗi khi cắn miếng bánh nóng hổi vừa ra lò.

Bấy nhiêu thôi có khiến Annie tấm tắc, xuýt xoa và tò mò muốn thử? Mời bạn ghé qua các cửa hàng của Auntie Anne’s từ ngày 14/03/2020 để thưởng thức tuyệt phẩm này chỉ với giá 39,000VNĐ thôi nhé!

Chia sẻ

Thong ke