Điểm danh bộ sưu tập Pretzel ngập cheese Tiệm Dì An

28/08/2020 14:22

Hội cheese-lover mà chưa từng nếm thử danh sách các loại pretzel phô mai ngon ngất ngây của Tiệm Dì An thì quả thật là một thiếu sót đấy! Cùng điểm mặt loạt pretzel phô mai dưới đây xem bạn có đánh rơi nhịp nào không?

Nuggets phô mai dẻo – 39.000

Nếu bạn đã từng bị những chiếc cheese sticks gây nghiện, đừng bỏ qua nuggets phô mai dẻo của Dì An. Với 8 viên phô mai mozzarella ngậy béo được bọc bên ngoài bằng lớp bột pretzel nướng thơm nức, quện bơ, dì An còn cẩn thận lăn bên ngoài thêm lớp bột phô mai cheddar vàng ruộm mằn mặn tăng vị giác, bạn sẽ bị chinh phục ngay từ miếng cắn đầu đấy.

Nuggets phô mai giòn – 39.000

Bản nâng cấp của nuggets phô mai dẻo với phần vỏ giòn tan, cay tê tê được dì An sáng tạo riêng cho những vị giác ưu sự đậm đà, bùng nổ. Vẫn là nhân phô mai mozzarella dẻo béo, lớp vỏ giòn lần này thêm chút cay tê đầu lưỡi, tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng. Nếu bạn không phải là người ngại khám phá, hãy thử phiên bản mới mẻ này xem sao.

 

Pretzel xúc xích phô mai – 39.000

Team mê thịt và yêu phô mai đến dì An thì có sản phẩm gì nhỉ? Câu trả lời là Pretzel xúc xích phô mai nhé. Đây là một sản phẩm best seller tại dì An cho team thịt cần thêm năng lượng vào mỗi buổi chiều. Pretzel xúc xích phô mai không chỉ dùng 1 loại phô mai đâu, mỗi một chiếc bánh dì An đều “chơi lớn” lăn qua 3 loại pho mai lận đấy: Cheddar, Mozzarella, Parmesan. Vị thịt xông khói thơm thơm đan xen vị cheese béo béo, ngon mê li lắm, không tin bạn cứ thử đi!

Stix max cheese hạnh nhân / Stix max cheese quế đường – 48.000

Cho những tín đồ yêu phô mai nhưng lại hảo ngọt, 2 loại stix ngập cheese với 2 vị ngọt khác nhau từ hạnh nhân giòn rụm và quế đường ngọt thơm chắc chắn đủ làm tim ai xao xuyến. Một miếng cắn ngập phô mai, kéo dài vô tận là những gì bạn nhận được khi thưởng thức dòng stix max cheese của Dì An, dù bạn là fan của hạnh nhân, hay là fan của quế đường, đừng bỏ qua 2 sản phẩm dễ gây nghiện nhất trong menu đầy cheese của dì An nhé.

Stix kem phô mai – 33.000

Một phiên bản phô mai khác đến từ dì An chính là Stix kem phô mai. Khác với các dòng phô mai sử dụng loại mozzarella cheese dẻo béo, kem phô mai lại chinh phục vị giác bằng chất kem mềm mịn, chua nhẹ, béo ngậy đậm đà hơn. Stix kem phô mai là sự lựa chọn cho những khách hàng yêu thích sự nhẹ nhàng riêng biệt của kem phô mai mà không bị pha trộn bởi các vị ngọt thơm của các topping khác. Nói ngắn gọn lại, bạn yêu phô mai, nhưng lại không thích ngọt, Stix kem phô mai là dành riêng cho bạn nhé.

Stix kem phô mai hạnh nhân– 36.000

Bản nâng cấp cho Stix kem phô mai với phần vỏ lăn qua hạnh nhân vàng thơm giòn rụm. Bạn đã mê mẩn lớp vỏ hạnh nhân trứ danh của dì An, và cũng không thể bỏ qua vị béo ngậy của kem phô mai trắng mịn hấp dẫn, thì cũng đừng quên thử Stix kem phô mai hạnh nhân nhé.

Stix kem phô mai chocochip– 39.000

Đây rồi cho những tín đồ của socola! Đọc qua cái tên thôi chắc hẳn bạn đã nắm được thành phần của những chiếc stix ngọt ngào này có gì rồi phải không? Nhưng chưa hết đâu, nếu bên trong nhân stix là sự kết hợp hoà quyện giữa kem phô mai beo béo và vị socola nhặn đắng, thì bên ngoài lớp vỏ prezel sẽ là vị ngọt lịm tim của hạnh nhân làm cân bằng vị giác. Thêm một sản phẩm best seller của dì An, nếu bạn chưa từng thử, hãy một lần khám phá stix kem phô mai chocochip để xem sản phẩm tuyệt vời này có đủ chinh phục bạn không nhé.

Stix hạnh nhân x2 kem phô mai – 49.000

Gấp đôi kem phô mai để làm gì? Chắc chỉ có những cheese-holic mới biết câu trả lời phải không?

Dì An luôn biết cách làm thoả mãn những yêu cầu của khách hàng với từng sản phẩm đặc thù dành riêng. Bạn có biết, một phần stix hạnh nhân với gấp đôi lượng kem phô mai có thể làm cơn nghiền cheese của bạn dù có mạnh đến đâu cũng trở nên điêu đứng. Ngập cheese là có thật đấy, không tin bạn thử xem.

Một danh sách đẫm cheese thế này đã đủ khiến tâm hồn ăn uống của bạn lung lay chưa? Còn chờ gì mà không tới Auntie Anne’s ngay để thưởng thức và cho Dì An biết cảm nhận của bạn nhé.

 

Địa chỉ cửa hàng:

- Auntie Anne's 31 Hàng Khay, Hà Nội

- Auntie Anne's 64A Quán Sứ, Hà Nội

- Auntie Anne's 34 Chùa Láng, Hà Nội

- Auntie Anne's 686 Sư Vạn Hạnh, TP. HCM

Chia sẻ

Thong ke