DIY At-home Pretzel Kit: 1001 kiểu sáng tạo hình dáng bánh pretzel thú vị

19/11/2020 15:04

Nhắc đến bánh pretzel, bạn thường nghĩ ngay đến hình dáng xoắn đặc trưng. Nhưng với DIY At-home Pretzel Kit, pretzel có thể là tên người bạn yêu, là hình con vật mà con bạn yêu thích, có thể là ngày sinh nhật của bạn...Cùng Auntie Anne's khám phá thêm nhiều cách tạo hình mới cho bánh pretzel từ set làm pretzel tại nhà của Dì An nhé!

Nếu như tạo hình bánh pretzel đã trở nên quá dễ dàng với bạn, sao chúng ta không tiếp tục thử những tạo hình mới khác biệt hơn nhưng lại vô cùng đơn giản? Hình trái tim, hình nút thắt, hay ốc sên...Bạn thích làm hình nào?

 

 

 Các bạn nhỏ hẳn sẽ reo lên khi được tự tay làm những chiếc pretzel hình Mickey xinh xắn này. Chỉ với 3 dài bột, ghép hình tròn xếp vào nhau là đã hoàn thành rồi. Dễ quá phải không?
 Nếu bạn đang có những lời nhắn dành cho ai đó, sao không thể hiện chúng bằng những chiếc pretzel do tự tay bạn làm? Hẳn sẽ rất ý nghĩa. Tạo chữ bằng những chiếc bánh pretzel chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chỉ cần bạn sở hữu một hộp DIY At-home Pretzel  của Auntie Anne's thôi.
 Không cần phải nói thành lời, DIY At-home Pretzel Kit sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm với những người yêu thương xung quanh một cách ý nghĩa và trọn vẹn nhất
 Còn nếu bạn là người yêu âm nhạc, hãy biến những nốt nhạc toả hương thơm tràn ngập căn bếp đi nào!

 

Dì An đang rất nóng lòng muốn xem những sản phẩm pretzel của bạn. Nếu bạn có những ý tưởng mới mẻ, độc đáo cho những chiếc bánh pretzel của Auntie Anne's, đừng quên chia sẻ  tại đây nhé!

********

Hãy sở hữu ngay Set làm bánh tại nhà của Auntie Anne's để cùng nhau sáng tạo nhé:

- Cách 1: Tới cửa hàng Auntie Anne's gần nhất.

- Cách 2: Đặt hàng qua Now, Grab

- Cách 3: Đặt hàng qua Shopee: shopee.vn/auntieannesvietnam

Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ

Thong ke