Đón mùa Trăng Vàng cùng Nuggets Lava Trứng Muối

10/09/2020 01:21

Cứ đến tháng 8 âm lịch, ai ai cũng bồi hồi, háo hức mong chờ đến Trung Thu để được sum vầy, ăn bánh, thưởng trà cùng người thân. Mùa trăng năm nay, hãy để Auntie Anne’s góp phần mang tới cho bạn một Trung Thu trọn vẹn với món quà tròn vị - Nuggets Lava Trứng Muối.

Cứ đến tháng 8 âm lịch, ai ai cũng bồi hồi, háo hức mong chờ đến Trung Thu để được sum vầy, ăn bánh, thưởng trà cùng người thân. Mùa trăng năm nay, hãy để Auntie Anne’s góp phần mang tới cho bạn một Trung Thu trọn vẹn với món quà tròn vị - Nuggets Lava Trứng Muối

 

Trung Thu là Tết Đoàn Viên, là cơ hội để chúng ta gợi nhớ về những kí ức tuổi thơ thân thương, đầy cảm xúc. Đó là cảm giác hân hoan, vui mừng khi rước đèn phá cỗ, là khi hít hà hương vị đặc trưng của chiếc bánh mùa trăng, là lúc mấy đứa trẻ tranh giành miếng bánh Trung Thu có nhiều trứng muối nhất, hay đơn giản chỉ là khoảnh khắc được quây quần, trò chuyện cùng gia đình, hỏi han nhau những câu chuyện đời thường.

 

Trung Thu mỗi năm lại khác nhưng ý nghĩa của nó vẫn vẹn nguyên, vẫn là sự sẻ chia, quan tâm, dành cho nhau những lời hỏi thăm, lời chúc tốt lành. Cùng Dì An gửi gắm tất cả những tâm tình đó qua sản phẩm mới – Nuggets Lava Trứng Muối lạ mà quen. Sự quen thuộc “xuất phát” từ nhân trứng muối bùi thơm, đậm đà – một nguyên liệu đặc trưng, không thể không nhắc đến trong những chiếc bánh trung thu trứ danh. Đặc biệt và mới lạ ở chỗ nhân trứng muối tan chảy được kết hợp hoàn hảo cùng vỏ bánh pretzel trứ danh của Auntie Anne’s, tạo nên tổng thể hoà hợp. Có thể nói, đây là một món quà tuyệt vời dành cho những tín đồ của trứng muối và những thực khách muốn tìm kiếm trải nghiệm hương vị Trung Thu hiện đại, đầy khác lạ.

Bạn đã sẵn sàng khởi động mùa trăng năm nay cùng Auntie Anne’s với siêu phẩm tan chảy - Nuggets Lava Trứng Muối chưa? Mời bạn ghé qua các cửa hàng của Tiệm Dì An từ ngày 10/09/2020 để được trải nghiệm trọn vẹn mùa Trăng Rằm với hương vị vừa lạ vừa quen này nhé!

Chia sẻ

Thong ke