Đón xuân vẹn tròn cùng Pretzel Khoai Tây Phô Mai

15/01/2021 09:58

Một chiếc pretzel đặc biệt cho mùa đặc biệt nhất năm – Pretzel Khoai Tây Phô Mai chính thức “lên sóng” đón bạn tại Tiệm Dì An từ ngày 15/1/2021 này.

Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, đây cũng chính là khoảng thời gian bận rộn nhất năm để chúng ta chuẩn bị cho “mùa đoàn viên”. Auntie Anne’s cũng đã dành thời gian chuẩn bị món quà mùa xuân đầy đặc biệt – siêu phẩm mới Pretzel Khoai Tây Phô Mai tới bạn và những người thân yêu, thay cho lời chúc một năm mới luôn ấm no, vẹn tròn và hạnh phúc.

Pretzel Khoai Tây Phô Mai nổi bật với nhân khoai tây nghiền đậm đà và cuốn hút. Vị thơm bùi của khoai tây được nhân lên gấp bội khi kết hợp cùng phô mai tươi mozzarella dẻo dai, điểm xuyết những miếng xúc xích hun khói giòn dai. Đặc biệt hơn cả là chiếc vỏ bánh pretzel lừng danh, thơm nức nở của Auntie Anne’s được phủ thêm một lớp vỏ giòn rụm, giúp kích thích vị giác ngay từ miếng cắn đầu tiên.

Không những vậy, sản phẩm mới của Tiệm Dì An còn gây ấn tượng về hình dáng đầy khác lạ so với những chiếc bánh xoắn đặc trưng của thương hiệu nhưng cũng vô cùng đẹp mắt, độc đáo. Chiếc bánh có tạo hình một vòng tròn, điều này không chỉ thể hiện sự gắn kết mà còn gửi gắm lời chúc của Auntie Anne’s dành cho tất cả các khách hàng yêu quý về một năm mới đầm ấm, sum họp, tràn ngập những niềm hạnh phúc.

Có thể nói, Pretzel Khoai Tây Phô Mai chính là sự tổng hoà về vị giác, khứu giác và cả thị giác khi sở hữu 2 yếu tố: vừa thơm ngon, vừa đẹp mắt. Lên lịch cuộc gặp gỡ đón năm mới tại Auntie Anne’s để trao nhau món quà ngập tràn vị Tết của Tiệm Dì An bạn nhé!

Chia sẻ

Thong ke