Auntie Anne’s Việt Nam

Auntie Anne's là thương hiệu cafe & pretzel nguồn gốc từ Mỹ, trải qua hơn 30 năm phát triển đã có hệ thống ở 26 quốc gia. Từ tháng 7/2019, Auntie Anne's chính thức có mặt tại Việt Nam, kể tiếp câu chuyện đi chinh phục sự hài lòng của hàng triệu khách hàng.

Cái tên "pretzel" nghe tưởng chừng xa lạ nhưng lại là món ăn đường phố được yêu thích nhất tại Mỹ; và sớm trở nên quen thuộc với giới trẻ châu Á. Những chiếc bánh xoắn Pretzel với tạo hình độc đáo, được chế biến thủ công ngay tại chỗ giúp khách hàng cảm nhận sự vàng ươm, giòn rụm, nóng hổi ngay khi ra lò.

Không chỉ nổi tiếng với “nước chanh vàng Mỹ" thơm mát đặc trưng, khi về tới Việt Nam, Auntie Anne's đã bổ sung thêm nhiều thức uống sáng tạo, sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên mang hương vị địa phương để đa dạng và gần gũi hóa lựa chọn cho khách hàng.

Trên tất cả, Auntie Anne's mong muốn mang lại những trải nghiệm mới mẻ dựa trên 3 giá trị cốt lõi của thương hiệu:

CHUẨN MỸ - THỦ CÔNG - TƯƠI MỚI

Thông điệp CEO

Mr. HOÀNG HÀ - TỔNG GIÁM ĐỐC

Mr. HOÀNG HÀ - TỔNG GIÁM ĐỐC

Sự tươi ngon thực sự - “Real Fresh” của từng chiếc bánh xoắn thủ công trước sự chứng kiến của khách hàng là giá trị không bao giờ thay đổi.

Auntie Anne’s Viêt Nam cam kết duy trì và bồi đắp cho giá trị cốt lõi này để mỗi khoảnh khắc của khách hàng là một trải nghiệm đặc biệt.

Thong ke