Happy Women's Day - Dành tặng một nửa thế giới những điều ngọt ngào nhất

21/10/2021 15:06

Ngày 20/10 đã tới, nếu các bạn nam vẫn còn phân vân về món quà tặng bạn nữ của mình thì hãy tham khảo phái mạnh của công ty Esoft khi lựa chọn món quà cực hay ho và thực tế - Những chiếc bánh ngọt ngào từ Tiệm Dì An.

 

Phái mạnh của Công ty TNHH Esoft Vietnam đã rất tinh tế khi lựa chọn điều ngọt ngào đến từ Auntie Anne’s: Những phần Stix Kem Phô Mai Chocochip, Pretzel Hạnh Nhân, Stix Kem Phô Mai Hạnh Nhân hay những phần Pretzel Xúc Xích Mini thơm ngon đậm đà để dành tặng cho những bông hoa xinh đẹp của Công ty. 

Auntie Anne’s luôn tỉ mỉ trong từng khâu làm bánh để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng. Những người thợ làm bánh của Auntie Anne’s đã bắt tay vào chuẩn bị từ sáng sớm, mỗi mẻ bánh ra lò đều chứa đựng tình yêu thương mà Auntie Anne’s mong muốn gửi gắm đến khách hàng. Lựa chọn sản phẩm Auntie Anne’s làm quà tặng trong những dịp đặc biệt hay trong những bữa tiệc liên hoan là một sự lựa chọn tuyệt vời đó bạn nhé.

 


Những chiếc bánh luôn được làm tươi mới

 


Tỉ mẩn trong từng khâu làm bánh
 


Những điều ngọt ngào được tạo ra trong bếp bánh

 


Các sản phẩm đều được đóng gói cẩn thận để giao tới tận tay khách hàng

 

Nếu 20/10 này bạn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ mình yêu thương, hãy ghé Auntie Anne’s order những chiếc bánh ngọt ngào để dành tặng cho họ, tình yêu thương và sự ngọt ngào chính là một quà tuyệt vời nhất mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn nhận được. Phụ nữ luôn là điều tuyệt vời nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho thế giới này. Hãy yêu thương họ thật nhiều và hãy trân trọng tất cả những điều phi thường mà họ đã làm được, cũng như trân trọng những người phụ nữ bên cạnh bạn nhé.

Chia sẻ

Thong ke