Hết mình cùng Cuộc thi “DÌ AN TÔ MÀU – CÔ VY BAY MÀU”

28/08/2020 14:57

Hãy cùng Auntie Anne’s gửi gắm những bức tranh cổ vũ, những lời cổ động đầy ý nghĩa tới đội ngũ tuyến đầu đang ngày đêm cật lực làm việc, chiến đấu với dịch Covid để bảo vệ sức khoẻ người dân qua cuộc thi đầy ắp sắc màu “DÌ AN TÔ MÀU – CÔ VY BAY MÀU” do Auntie Anne’s tổ chức, chính thức diễn ra từ ngày 28/08/2020 đến hết ngày 20/09/2020.

Hãy cùng Auntie Anne’s gửi gắm những bức tranh cổ vũ, những lời cổ động đầy ý nghĩa tới đội ngũ tuyến đầu đang ngày đêm cật lực làm việc, chiến đấu với dịch Covid để bảo vệ sức khoẻ người dân qua cuộc thi đầy ắp sắc màu “DÌ AN TÔ MÀU – CÔ VY BAY MÀU” do Auntie Anne’s tổ chức, chính thức diễn ra từ ngày 28/08/2020 đến hết ngày 20/09/2020.

 

  1. Thời gian dự thi

Từ ngày 28/08/2020 đến 20/09/2020

  1. Đối tượng tham gia

Các khách hàng có hoá đơn mua hàng tại Auntie Anne’s từ 50,000 VNĐ trở lên sẽ được nhận tranh cổ động từ chương trình.

  1. Cách thức tham gia

- Bước 1: Nhận bức tranh cổ động từ Auntie Anne’s (với mỗi hoá đơn trị giá từ 50,000VNĐ trở lên khi mua hàng tại các cửa hàng của Auntie Anne’s hoặc đặt hàng trên ứng dụng giao hàng NowFood, GrabFood & Baemin)

Bước 2: Tô màu bức tranh và chụp ảnh lại theo góc từ trên xuống

- Bước 3: Quét QR code (mặt sau của tranh) và Like Fanpage Auntie Anne’s Vietnam

- Bước 4: Gửi tác phẩm của bạn qua inbox Fanpage Auntie Anne’s Vietnam và nhận code Free 01 Pretzel Hạnh Nhân hoặc Pretzel Quế Đường

- Bước 5: Đăng ký gia nhập Hội Dì An

- Bước 6: Kêu gọi đồng đội tương tác và bình chọn bức tranh của bạn

Lưu ý:

- Tranh hoàn thiện là tranh đã được tô kín các mảng màu. Dì An khuyến khích các bạn sáng tạo bằng cách vẽ thêm để tạo sự khác biệt cho bức tranh của mình.

- Giữ nguyên hình ảnh gốc, không sử dụng các ứng dụng chỉnh ảnh hay filter; có dung lượng từ 2MB trở lên.

- Các bạn đừng quên gửi thêm lời cổ động tinh thần cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch vào mặt trước của bức tranh nhé

- Sau khi hoàn thiện bức tranh, đừng quên chụp ảnh và gửi vào fanpage AAVN nhé. Dì An sẽ gửi code miễn phí Pretzel Hạnh Nhân hoặc Pretzel Quế Đường cho bạn trong vòng 24h từ khi nhận được tranh đó (Mỗi code chỉ được sử dụng 1 lần, không có giá trị quy đổi ra tiền mặt hoặc đổi sang sản phẩm khác)

- Dì An không giới hạn số lượng tác phẩm của bạn, cứ tô màu bao nhiêu tranh tuỳ thích, Dì An sẽ đăng các tác phẩm của bạn lên fanpage để khoẻ với tất cả mọi người.

- Đừng quên kêu gọi bạn bè bình chọn cho tác phẩm của bạn trên fanpage AAVN để nhận được phần quà hấp dẫn nhất nhé. (Like/Share)

  1. Cơ cấu giải thưởng

- Giải do Auntie Anne’s bình chọn: 5 bài dự thi tô màu đẹp, sáng tạo sẽ được Auntie Anne’s bình chọn và trao giải.

- Giải do fan bình chọn: 5 bài dự thi có số điểm cao nhất tương đương với lượt Like, Share cao nhất

Mỗi giải gồm:

- 01 Voucher Auntie Anne’s trị giá 300,000VNĐ

- FREE nâng thẻ thành viên hạng GOLD của Hội Dì An

  1. Một số quy định khác

- Một tài khoản không được Share quá 3 lần, các bài dự thi có dấu hiệu sử dụng like ảo từ các phần mềm click like tự động hoặc lượng fans mới tạo, không có tương tác thật trên Facebook sẽ không được tiếp tục tham gia bình chọn và huỷ quyền tham dự.

- Để tránh những tranh chấp có thể xảy ra về bản quyền hình ảnh, bài dự thi hợp lệ phải là hình ảnh của người tham gia. Không chấp nhận hình ảnh sao chép của người khác. Nếu có bất cứ tranh chấp nào về hình ảnh mà người tham gia không chứng thực được về bản quyền hình ảnh là của mình, tư cách dự thi sẽ bị hủy.

Chia sẻ

Thong ke