Hot Latte Series - Phiêu đông ngọt ấm

21/12/2019 12:08

Noel này, bạn đã có kế hoạch gì chưa? Auntie Anne’s thì đã chuẩn bị dành tặng bạn dòng thức uống nóng mới cho mùa đông ấm áp – Hot Latte Series.

Mùa đông - mùa của những ngón tay đan, mùa của sự lười biếng, chỉ muốn vùi sâu trong chiếc chăn ấm để quên đi đống deadline không ngừng xếp chồng. Mùa đông, mùa của những thức uống nóng lên ngôi. Liệu bạn có tò mò về Hot Latte Series trong đông này?

Latte cốt dừa sợi pha lê Đi tìm nét biến tấu mới lạ hòa quyện 2trong1: ngọt ngào từ sữa - béo bùi từ cốt dừa. Điểm nhấn hoàn hảo chính là topping sợi pha lê dai dai, mềm mềm cực đã, hòa vị miễn chê gây thương nhớ vô cùng

 

Chocolate latte sợi pha lê Thức uống mộng mơ cho những tín đồ "nghiện" chocolate, khuấy đều để cảm nhận trọn vẹn hương vị béo ngậy, đậm đà hoà quyện vào nhau, nhấp một ngụm để chìm sâu trong "hơi thở của mùa đông" nhé!

Coffico latte sợi pha lê: Hương vị cà phê quen thuộc nay được tô vị bởi kem sữa dừa thơm ngậy, chỉ một cái nhấp môi cũng đủ sưởi ấm cho một ngày lạnh giá. Thức uống đậm vị, gây mê ngay lần đầu thử!

 

Sẵn sàng đón đông ấm với Hot Latte Series bạn nhé!

Chia sẻ

Thong ke