Hot nhưng cực mát - Series Dưa Hấu Tươi “tái xuất”

30/06/2021 15:12

Quay lại đầy lợi hại chính là bộ đôi sản phẩm trong Series Dưa Hấu Tươi được sáng tạo từ dưa hấu “real 100%”, dòng thức uống hứa hẹn sẽ chinh phục tất cả các tín đồ yêu thích thức quả mát lạnh vào ngày 1/7/2021 này.

Mùa hè năm ngoái, Auntie Anne’s cho ra mắt bộ đôi dưa hấu tươi mọng vô cùng được yêu thích - bên ngoài rực rỡ, bên trong đầy tươi ngon, mát lạnh và 100% tự nhiên. Lần trở lại này, Tiệm Dì An sẽ mang đến một làn gió mới với 2 phiên bản nâng cấp:


Trà Dưa Hấu Chanh Vàng

Chỉ cần nhấp một ngụm trà là bạn có thể cảm nhận sự mát lạnh ngay tức khắc của thức uống muà hè này. Không dừng lại ở đó, bạn còn được chìm đắm trong hương thơm khó cưỡng của trà nhài và sự tươi mới, ngọt mát từ những miếng dưa hấu ngọt mọng, được xắt hạt lựu một cách tỉ mỉ vị. Trà Dưa Hấu Chanh Vàng chính là một lựa chọn hoàn hảo, đậm chất “chill” dành cho bạn sau chuỗi ngày dài vùi đầu với công việc ngổn ngang, áp lực chồng chất.


Dưa Hấu Sữa Dừa

Dành cho những ai yêu thích vị thanh mát của dưa hấu và thơm ngậy của sữa dừa, hai sắc độ riêng biệt của hoa quả tươi và sữa dừa thơm ngậy sẽ đưa vị giác của bạn trải nghiệm sự tươi mát cực độ trong những ngày hè nóng nực, giúp bạn #F5 bản thân với những năng lượng tích cực.

Ngon ra sao, thử vào sẽ biết, Series Dưa Hấu sẽ chính thức lên kệ vào ngày 01/07/2021. Mời bạn cùng những chiến hữu sắp xếp thời gian ghé Tiệm Dì An check-in sản phẩm mới này nhé!

Chia sẻ

Thong ke