Pretzel Cá Ngừ Phô Mai Mini – Đẫm cá ngừ, ngập phô mai

28/07/2020 23:26

Để tour ẩm thực mùa hè của các tín đồ ăn vặt thêm đặc sắc và tràn ngập sự thú vị, Auntie Anne’s quyết định mang đến một cực phẩm gây mê, đầy mới mẻ mang tên Pretzel Cá ngừ phô mai mini. Sản phẩm sẽ chính thức có mặt trên mọi mặt trận của Tiệm Dì An vào ngày 30/07/2020 này.

Bất kỳ ai muốn chìm đắm trong hương vị của đại dương thì chắc hẳn không thể bỏ qua Pretzel Cá Ngừ Phô Mai Mini của Tiệm Dì An, bởi lẽ sản phẩm này sở hữu những tầng vị đầy sức hút.

Trước tiên phải nhắc đến phần đế bánh được nhào nặn từ bột pretzel tiêu chuẩn, nướng lên thơm nức, vàng đều đặc trưng. Điểm nhấn của siêu phẩm này chính là nhân cá ngừ đại dương đậm đà, đẫm vị biển cả, hòa quyện cùng mayonnaise ngậy bùi và ngô ngọt dịu thanh, tạo nên tổng thể hòa hợp, ngon miễn chê. Đóng góp phần không nhỏ cho sự hoàn hảo của chiếc bánh chính là lớp phô mai mozzarella tươi ngon dẻo dai, phủ kín bề mặt sản phẩm, không những khiến cho Mini Tuna Cheese Pretzel thêm đẹp mắt mà hương vị của sản phẩm còn trở nên độc đáo hơn cả.

Thật tuyệt vời khi ăn Pretzel Cá Ngừ Phô Mai Mini kèm với các sản phẩm khác của Auntie Anne’s! Điều này sẽ giúp bữa ăn của bạn trọn vẹn và đầy đặn hơn đó. Siêu phẩm này cũng đặc biệt phù hợp cho khách hàng muốn có những trải nghiệm mới mẻ về vị giác.

Nhanh chân ghé Tiệm Dì An để đón chào thành viên “nhỏ mà có võ” này và nếm trọn hương vị đại dương bạn nhé!

Chia sẻ

Thong ke