Muôn kiểu cắt Pizza Dì Anne cho tín đồ sành ăn

18/11/2021 11:19

Không chỉ đặc biệt về nguyên liệu tạo nên hương vị tươi ngon “trứ danh” của Pizza Dì Anne, Tiệm Dì An còn có cách biến chiếc Pizza Mỹ thủ công của mình thành những phiên bản đặc biệt hơn với muôn kiểu cắt bánh cực kỳ hay ho.

 

1. Kiểu OG cho những người giản đơn

Đây là 90% kiểu cắt bánh của mọi người. Chia đều chiếc Pizza thành 4, 6 hay 8 miếng tam giác là cách đơn giản nhất để cắt và thưởng thức Pizza.

 

2. Kiểu Tiệc tùng “Không cần no - Chỉ cần vui”

 

Bữa tiệc đông người mà lại “hạn hẹp” lương thực? Cách tốt nhất là cắt chiếc Pizza thành các miếng nhỏ vậy nè, không đủ lấp đầy chiếc bụng đói nhưng chia sẻ cùng nhau thì vẫn thật vui bạn nhỉ?

 

3. Kiểu Sang - Xịn - Mịn

Dành cho những bạn không muốn phải cầm trực tiếp vào miếng bánh, vậy thì cứ dao dĩa chúng mình triển! Vừa sạch sẽ, vừa trông thật sang chảnh, nhưng độ ngon lại giảm đi chút ít vì có những món ngon nhất định phải ăn bằng tay, trong đó có Pizza Dì Anne.

 

4. Kiểu "Ngủ quên trong lớp toán"

Chắc chắn những bạn cắt kiểu này đã quên mất cách chia đều 1 hình tròn ra thành những hình tam giác đều nhau. Kiểu cắt này không ảnh hưởng gì đến độ ngon của của Pizza nhưng chắc chắn sẽ gây mất đoàn kết vì chia phần không đều nhau!

 

5. Kiểu "Cháu Dì An đây rồi"

Cháu Dì An là phải xé tay chiếc bánh Pizza Mỹ thủ công như vậy. Xé bánh cảm nhận phần đế bánh cán tay mỏng giòn, phô mai kéo sợi dài trông thật hấp dẫn. Xé tay bánh kiểu này rất dễ phải ăn sang chiếc thứ hai, thứ ba vì vừa ngon mắt vừa ngon miệng.

 

6. Kiểu Zig Zag

Đơn giản là vì người thưởng thức thích cắt bánh như vậy, miếng Pizza to hơn và đẫm topping hơn. Annies có thể áp dụng kiểu cắt này cho bánh Pizza xúc xích nhé!

 

7. Kiểu "Âm dương hoà hợp

Kiểu cắt Pizza phù hợp cho những cặp đôi và những người cần lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống. Đố Annies cắt được chiếc Pizza Dì Anne như vậy đó!

 

8. Kiểu "Để xa tầm mắt của người OCD"

Mình thích thì mình cắt vậy thôi, không cần quan tâm đến sự đồng đều hay cân xứng, vẫn cứ ngon là được. Chỉ cần không để người OCD nhìn thấy là được.

Các bạn thường cắt pizza theo kiểu nào vậy nhỉ? Cùng order Pizza Dì Anne từ Auntie Anne’s qua inbox fanpage Auntie Anne's Vietnam tại đây để vừa thưởng thức pizza tươi ngon, vừa thỏa sức sáng tạo muôn vàn kiểu cắt bánh của riêng mình nha. Hãy chia sẻ cho dì An những bức hình xinh xắn và cảm nhận của bạn về những chiếc Pizza Dì An nha~

Chia sẻ

Thong ke