Pizza Dì Anne - Sự khác biệt tạo nên những sản phẩm đặc biệt

16/11/2021 15:13

Tại Auntie Anne’s, chúng tôi luôn coi trọng giá trị cốt lõi của thương hiệu, lấy đó làm tiền đề để phát triển cho những sản phẩm của mình. Pizza Dì Anne - Pizza Mỹ thủ công là sản phẩm mới nhất và đặc biệt nhất của Auntie Anne’s Việt Nam. Với mong muốn mang lại một món bánh: Thủ công - Chuẩn Mỹ - Thơm ngon - Tiện lợi dành cho khách hàng, đội ngũ những đầu bếp bánh đầy kinh nghiệm và tâm huyết với nghề đã nghiên cứu công thức để cho ra sản phẩm Pretzel Pizza thực sự khác biệt so với những sản phẩm cùng phân khúc.

1. Nguyên liệu Mỹ nhập khẩu

Auntie Anne’s được biết tới với độ tươi ngon của những chiếc bánh thủ công được làm từ nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. Bột bánh làm Pizza chính là loại bột Pretzel trứ danh của Auntie Anne’s. Khi thưởng thức Pizza Dì Anne, bạn sẽ cảm nhận được hương vị mộc mạc đặc trưng của bánh Pretzel hòa quyện cùng các loại sốt: Cà chua, Pesto đậm đà; Topping Xúc xích tỏi, Hải sản, Phô mai Mozzarella & Cheddar thơm lừng. Tất nhiên, tất cả những nguyên liệu làm nên chiếc bánh Pizza Mỹ thủ công đều được chọn lọc kỹ càng, nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín nhất, tạo nên chất lượng và vị ngon đặc biệt của Pizza Dì Anne.

 

2. Đế bánh cán tay

Đế bánh cán tay chính là phần tạo nên sự khác biệt lớn của Pizza Dì Anne. Hầu hết các đế bánh pizza công nghiệp hiện tại đều sử dụng máy cán đế để tăng năng suất sản xuất. Tuy nhiên tại tiệm bánh của Dì Anne, đế bánh đều được làm từ nguyên liệu chuẩn Mỹ và làm thủ công dưới bàn tay của những người thợ làm bánh lành nghề, hoàn toàn không thêm chất phụ gia và chất bảo quản.

Đế bánh của Pizza Dì Anne dai mỏng, nướng lên giòn nhẹ ở viền bánh, thơm nức mũi, đế bánh đặc biệt tôn lên độ ngon của phần topping, khiến khách hàng đều tấm tắc nếu đã một lần thử qua.

 

3. Hương vị đa dạng

Auntie Anne’s không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu để tạo ra những hương vị khiến người thưởng thức “mê như điếu đổ”. Hiện tại, Pizza Dì Anne đang có 3 hương vị cực kỳ thơm ngon: Xúc Xích Phô Mai, Xúc Xích Phô Mai Pesto, Hải Sản Phô Mai. Sự đa dạng hương vị của Pizza Dì Anne có thể chiều lòng được tất cả các thực khách. Pizza xúc xích dành cho các bạn nhỏ và những người yêu thích sự đơn giản trong hương vị. Đặc biệt, Pizza Dì Anne còn có pizza chay - Phô Mai Mật Ong để phục vụ cho những khách hàng ăn chay hoặc yêu thích vị  phô mai kết hợp cùng đế bánh mộc mạc và mật ong ngọt lịm tim. Phô Mai Mật Ong cũng là hương vị được “săn đón” nhiều nhất trong bộ sưu tập Pizza Mỹ thủ công từ Auntie Anne thời gian gần đây.

Tất cả những điều đặc biệt trên đều tạo nên sự khác biệt vô cùng hoàn hảo của Pizza Dì Anne. Còn chần chừ gì nữa mà không order liền những chiếc Pizza Mỹ thủ công từ Auntie Anne’s để cảm nhận hương vị có 1-0-2 này qua inbox fanpage Auntie Anne's Vietnam tại đây. Chắc chắn hương vị tươi ngon của Pizza Dì Anne sẽ khiến bạn xiêu lòng.

Chia sẻ

Thong ke