Review Nuggets Lava Trứng Muối chảy hot rần Tiệm Dì An

22/09/2020 12:06

Sản phẩm mới nhất của Auntie Anne’s – Nuggets lava trứng muối vừa được cho ra mắt vào dịp trung thu đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng, không chỉ về hình thức mà còn về khẩu vị đặc biệt.

Nuggets lava trứng muối – sự kết hợp khẩu vị độc đáo Á-Âu

Với những tín đồ của ẩm thực, trứng muối luôn là một trong những nguyên liệu cực kì hấp dẫn tạo nên vị ngon của rất nhiều món ăn khác nhau, trong đó phải kể tới những chiếc bánh trung thu nhân trứng muối, bánh bông lan trứng muối hay bánh bao kim sa làm mưa làm gió một thời.

 

Để không bỏ qua nguyên liệu đặc biệt này, Auntie Anne’s cũng đã tạo ra sự kết hợp mới lạ giữa trứng muối cùng bột bánh pretzel và cho ra mắt vào đúng dịp Trung Thu. Đây có thể nói là một phiên bản bánh trung thu đặc biệt hiệu Dì An vừa mang đậm khẩu vị Châu Á, vừa có nét phá cách mới lạ với hương vị bánh pretzel đặc trưng của phương Tây.

 

Nuggets lava trứng muối là sự kết hợp khẩu vị Á-Âu độc đáo

 

Gọi là bánh trung thu phiên bản đặc biệt bởi nuggets lava trứng muối mang lại trải nghiệm vị giác khá mới mẻ. Vẫn là vỏ bánh pretzel trứ danh nướng tươi tại chỗ thơm nức, nhưng lần này giấu bên trong nó là lớp trứng muối chảy sánh mịn, vàng ruộm. Lớp trứng muối chảy có vị mặn nhẹ, beo béo, đan xen một chút vị ngọt sữa ngậy thơm, làm tổng hoà khẩu vị vừa vặn, dễ gây nghiện.

 

Mỗi phần Nuggets lava trứng muối có 6 viên nuggets với giá 36.000

Nuggets lava trứng muối và những review từ các tín đồ ẩm thực

 

Không hổ danh là nguyên liệu gây thương nhớ, nuggets lava trứng muối ngay khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của các khách hàng nói chung và những người yêu mến thương hiệu Auntie Anne’s nói riêng.

 

Tài khoản Instagram Eatwithmynoreo review về món mới của Auntie Anne’s: “Nuggets Lava Trứng Muối (36k) một sự cách tân khá lạ với vỏ bánh pretzel mềm thơm với nhân trứng muối tan chảy, trứng muối đẫm mà siêu ngậy bùi đậm đà ý mê li lắm”

 

 

Tài khoản phươnganh.uni chia sẻ rằng cô là một khách hàng thân thiết gắn bó với Auntie Anne’s và không bỏ qua bất kì món mới nào ra mắt. Nói về Nuggets lava trứng muối của Dì An, cô bạn chia sẻ: “nhân trứng muối tan chảy, thơm bùi, cắn một miếng là say đắm luôn”

 

 

Một vài hình ảnh và video về nugget lava trứng muối được khách hàng yêu thích ghi lại:

 

Chỉ với 36.000 đồng cho một phần bánh 6 miếng, thoả mãn cơn nghiền trứng muối chảy ngon ngất ngây. Để thưởng thức mùi vị trung thu đặc biệt hấp dẫn hơn, khách hàng còn có thể kết hợp bánh với các hương vị trà tươi có sẵn tại Auntie Anne’s.

Chia sẻ

Thong ke