Stix Kem phô mai

33.000đ

Cắn một miếng để cảm nhận bánh thơm bơ vàng ruộm, lớp kem phô mai tan chảy chẳng thể chối từ. Với dáng vẻ đáng yêu, pretzel stix là người bạn đồng hành trong chuyến dã ngoại hay dạo chơi đường phố.

Stix Kem phô mai hạnh nhân

36.000đ

Nếu ai đó hỏi khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong một ngày, hãy tự tin trả lời rằng đó là lúc bạn đắm chìm trong vị phô mai kem chua dịu, phủ hạnh nhân hảo hạng của Auntie Anne's.

Stix Kem phô mai cacao

36.000đ

Đổi gió với nét biến tấu mới lạ từ kem phô mai thơm bùi đặc trưng hoà quyện cùng chút ngọt ngào, đắng dịu của cacao gây nghiện, khơi gợi nguồn cảm hứng và tinh thần cho ngày làm việc uể oải.

Stix Kem phô mai chocochip

39.000đ

Điều gì sẽ xảy ra khi kết hợp chocolate cùng phô mai? Bạn sẽ có chuyến khám phá vị giác thú vị chưa từng có; chút đắng nhẹ nơi đầu lưỡi sớm được thay thế bởi hương phô mai béo ngậy đầy quyến rũ.

Stix Max cheese hạnh nhân

48.000đ

Món quà đặc biệt dành cho team mê cheese với hương vị "max đỉnh" của mozzazella tươi dẻo ngập tràn kết hợp cùng hạnh nhân nướng vàng giòn bên ngoài sẽ đánh thức tâm trí bạn chỉ trong tích tắc.

Stix Max cheese quế đường

48.000đ

Quế đường thơm nức đặc trưng nay được "ghép đôi" cùng phô mai tươi béo ngậy tạo nên hương vị độc lạ mà vô cùng tinh tế đến mê đắm lòng người.

Stix Hạnh nhân x2 kem phô mai

49.000đ

Chạm vào sở thích của tín đồ mê vị chua dịu đặc trưng của cream cheese, siêu phẩm hứa hẹn đem đến sự ngạc nhiên thú vị với kem phô mai gấp đôi "ngự trị" bên trong lớp bánh phủ hạnh nhân nướng giòn.

Thong ke