THƯƠNG HIỆU PRETZEL SỐ 1 CỦA MỸ - CHÍNH THỨC TÌM ĐỐI TÁC HỢP TÁC KINH DOANH

24/06/2022 10:00

Sau 4 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Auntie Anne's chính thức tìm đối tác kinh doanh để nhân rộng và phát triển mạnh mẽ chuỗi thương hiệu pretzel số 1 của Mỹ.

Auntie Anne's là thương hiệu cafe & pretzel nguồn gốc từ Mỹ, trải qua hơn 30 năm phát triển đã có hệ thống gần 2000 cửa hàng ở hơn 30 quốc gia. Từ tháng 7/2019, Auntie Anne's chính thức có mặt tại Việt Nam, kể tiếp câu chuyện đi chinh phục sự hài lòng của hàng triệu khách hàng.

Cái tên ”Pretzel" nghe tưởng chừng xa lạ nhưng lại là món ăn đường phố được yêu thích nhất tại Mỹ, và sớm trở nên quen thuộc với giới trẻ châu Á. Những chiếc bánh xoắn Pretzel với tạo hình độc đáo, được chế biến thủ công ngay tại chỗ giúp khách hàng cảm nhận sự vàng ươm, giòn rụm, nóng hổi ngay khi ra lò.

Không chỉ nổi tiếng với “nước chanh vàng Mỹ" thơm mát đặc trưng, khi về tới Việt Nam, Auntie Anne's đã bổ sung thêm nhiều thức uống sáng tạo, sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên mang hương vị địa phương để đa dạng và gần gũi hóa lựa chọn cho khách hàng.

Trên tất cả, Auntie Anne's mong muốn mang lại những trải nghiệm mới mẻ dựa trên 3 giá trị cốt lõi của thương hiệu:

CHUẨN MỸ - THỦ CÔNG - TƯƠI MỚI


Là một thương hiệu quốc tế uy tín mang lại nhiều sự trải nghiệm mới mẻ và chất lượng đến cho khách hàng, Auntie Anne's may mắn khi nhận được nhiều sự đón chào khi mới đặt chân tới Việt Nam. Tất cả các cửa hàng của chúng tôi đều được đón những hàng khách tới xếp hàng trải nghiệm kéo dài trong nhiều tháng khai trương.


Sau 4 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Auntie Anne's vui mừng đón nhận rất nhiều sự yêu thích và ủng hộ của tất cả các khách hàng ở mọi lứa tuổi. Chúng tôi sở hữu nhóm khách hàng trung thành lên tới 20.000 thành viên trên hệ thống quản trị và hơn 80.000 fan trên fanpage chính thức. 

Các bài review về thương hiệu được xuất hiện ngày một nhiều hơn trên các kênh mạng xã hội, nhận được hàng trăm nghìn lượt yêu thích và tương tác.

Bên cạnh đó, Auntie Anne's cũng nhận được sự ủng hộ hoàn toàn tự nhiên từ những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội, những nghệ sĩ, MC nổi tiếng.  Điều này cũng tạo cho đội ngũ của Auntie Anne's Việt Nam thêm động lực để hoàn thiện sản phẩm và chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Gia đình ca sĩ Đông Nhi - Ông Cao Thắng

 

MC Phí Linh

Có mặt tại Việt Nam trong khoảng thời gian thị trường có nhiều biến động vì dịch Covid-19, Auntie Anne's cũng đã có những bước chuyển mình để phù hợp với tình hình thực tế, hạn chế tối đa những rủi ro ảnh hưởng tới tình hình kinh doanh. Các kênh deli được tận dụng triệt để nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng. 

 

Auntie Anne's vẫn đang tiếp tục nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng trên các app của đối tác giao hàng với chỉ số đánh giá lần lượt 4.9* (Shopeefood) và 4.7* (Grab) 

➖➖➖➖➖➖➖➖

Với mục tiêu nhân rộng và phát triển thương hiệu mạnh mẽ hơn tại thị trường Việt Nam, Auntie Anne's Việt Nam chính thức tìm đối tác hợp tác kinh doanh mở cửa hàng tại các thị trường trên cả nước.

Quyền lợi khi hợp tác với Auntie Anne's:

- Thương hiệu toàn cầu, uy tín, có nguồn gốc từ Mỹ

- Chi phí đầu tư hợp lý

- Được hỗ trợ, tư vấn trọn gói: Lựa chọn mặt bằng, thiết kế cửa hàng, đào tạo nhân sự, tổ chức khai trương...

- Chuyển giao công thức, quy trình vận hành

- Chúng tôi có đội ngũ QC (Quality Control) kiểm soát về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và vận hành, đảm bảo giữ vững hiệu quả hoạt động cho quý đối tác

️ĐẶC BIỆT: Với mô hình là hợp tác kinh doanh, Auntie Anne's sẽ cùng quý đối tác giám sát vận hành, quản trị khách hàng, triển khai các hoạt động quảng bá và phát triển kinh doanh...trong suốt thời gian hợp tác.

➖➖➖➖➖➖➖➖

Để trở thành một trong những đối tác kinh doanh của Auntie Anne's, hãy click link ĐĂNG KÝ.

Các thông tin tham khảo thêm tại FANPAGE AUNTIE ANNE'S VIỆT NAM

Chia sẻ

Thong ke