Trình làng Pretzel Pizza Collection mới toanh của Tiệm Dì An

24/08/2021 00:48

Với sự kết hợp độc đáo giữa Pretzel và Pizza, Tiệm Dì An mang đến bộ sưu tập tuyệt đỉnh có 1-0-2 mang tên Pretzel Pizza, bạn đã sẵn sàng khám phá?

Vì sao lại gọi là Pretzel Pizza? Bởi lẽ đế bánh Pizza của Auntie Anne's được làm từ bột Pretzel nhập khẩu từ Mỹ & sản xuất độc quyền dành riêng cho Auntie Anne's. 

Pretzel Pizza Xúc Xích Phô Mai Pesto

Bắt đầu hành trình phiêu lưu vị giác của bạn với hương vị thơm ngậy của mozzarella dẻo dai cùng xúc xích tỏi đậm đà và ngô ngọt trên nền xốt Pesto hảo hạng, độc đáo hơn cả khi được kết hợp cùng đế pretzel cán tay lừng danh.

Pretzel Pizza Phô Mai Mật Ong

Gây thương nhớ với sự kết hợp hài hoà giữa 2 loại phô mai - Mozzarella tươi dẻo và Cheddar óng ả, không thể thiếu chút mật ong ngọt ngào rưới đều lên chiếc bánh nóng hổi vừa ra lò. Tất cả tạo nên chất xúc tác hoàn hảo cho vị giác.

Pretzel Pizza Xúc Xích Phô Mai

Phủ đầy khắp mặt bánh pretzel pizza được làm thủ công là Mozzarella thơm lừng, xúc xích tỏi độc lạ, điểm xuyết ngô ngọt dịu thanh trên nền xốt cà chua ngon tuyệt hảo, mang đến một hương vị trọn vẹn, vấn vương cả ngày dài.

Trăm nghe không bằng một thử, ghé Tiệm Dì An gần nhà để mua mang về và tận hưởng hương vị pretzel pizza độc lạ, thơm ngon nào các tín đồ pizza ơi~

Chia sẻ

Thong ke